Các mom chỉ em cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc vs ạ

Có mom nào biết cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc ko ạ? Mh muốn sinh bé trai nhưng kinh nguyệt của mh ko đều nên khó canh đc ngày rụng trứng. Mh đã ăn uống theo chế độ là nhìu canxi và magie và biết đc là nên qan hệ theo kiểu nào để tinh trùng chỉ xuất ngay cửa âm đạo tăng cơ hội cho tinh trùng X gặp trứng. Bây giờ chỉ cần xác định đc ngày qan hệ thôi ạ.

Các mom chỉ em cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc vs ạ
9 Các câu trả lời

Cái bảng này in trong quyển Lịch vạn sự vẫn bán đúng k mom. Đợt trc e cũng có đọc thấy xong tra vui cho mấy ng sinh con rồi cũng thấy đúng phết, nhưng chỉ chọn đc tháng sinh theo tuổi mẹ thôi chứ k chọn dc ngày cụ thể đâu. Ví dụ mom 27 tuổi ta thì chọn các tháng 1,3,6,10 để qh thụ thai thì sẽ dc bé gái, như giờ thì là tháng sau đây nè :)) Chọn dc tháng theo cách của các bạn Tàu rồi thì canh trứng theo y khoa để chọn ngày qh nữa thôi. Kinh k đều thì mom phải dùng que liên tục đấy nhé

cái lịch này k xem đc ngày mom ơi mà nó tính theo tháng cơ. dựa vào tuổi âm lịch của mẹ, và lịch âm thì trong tháng đó quan hệ sẽ chỉ con trai / con gái thôi ấy. Mom chọn ô tương ứng với tuổi âm lịch rồi dóng với cái tháng âm nào gần nhất có thể sinh con trai. Thêm canh ngày rụng trứng để qhe ngay ngày rụng trứng thì tăng xác suất sinh con trai nè.

Theo mh biết thì dựa vào bảng lịch vạn sự này mom xem cột hàng ngang từ 18 đến 40 là tuổi của mom còn cột hàng dọc là tháng mom sẽ qan hệ. Mom đối chiếu từ tuổi xuống cột dọc và qan hệ vào ô có giới tính mà mom muốn là đc, ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái. Chúc mom thành công nha

Làm hết mình thôi Mom. Mình 2 ông tướng đây. Vk ck làm hết năng suất luôn 🤣🤣🤣

Mom nên đến bác sĩ có chuyên môn khám canh trứng và thụ thai theo ý muốn

đẩy bài cho m. mình cũng mù về khoản này.

cái này mình chịu, mình k biết cái này

Lịch này xem theo tháng thụ thai thôi m

mình k biết cái này