Xin kinh nghiệm từ các mom ạ

Có mom nào biết cách bớt nghén ko chỉ e với ạ . E bầu 11w rồi mà nghén ko thể ăn đc gì uống nước lọc cũng ói mệt vì kiệt sức quá ạ 😥#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến #chia_sẻ_kinh_nghiệm

3 Các câu trả lời

Mỗi bữa ăn ít một, ăn thêm bánh quy, bánh mì, ngậm kẹo gừng xem nha b

uống trà gừng or ngậm kẹo gừng xem mom

12mo trước

thôi mom, đừng uống thuốc nghén j hết. có bầu nghén là điều bình thường, bầu mà ko nghén mới bất thường nha mom. Qua 3th đầu sẽ đỡ dần, đa số là vậy mom

E thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung nhe

12mo trước

E .c.on mom nhe ... chuc mom co 1 thai ky khoe manh nhe