Cô mẹ nào đã dùng sữa này sau sinh chưa ạk nghe bảo tốt cho cả mẹ và bé nhất là sinh mổ

10 Các câu trả lời

Ko nên dùng sữa này nhé. Hãy lên mạng search thử sữa này sẽ xem đc kha khá phốt. Sữa này chủ yếu bán theo kiểu đa cấp. Giá mua gấp mấy lần giá trị thật sự mà tiêu chuẩn thì có trời biết Nếu ai đó giới thiệu cho bạn và thần thánh hoá sữa này, và đặc biệt mua qua ai đó thì.. ahaha

chị gái mk sinh mổ BV kê cho uống thấy mẹ khỏe bé tăng cân.mk cũng sắp sửa sinh nên dag tìm dòng sữa tốt

Sữa này hồi mình bầu ngta tư vấn cho mua sữa này uống không ra gì đâu tốn tiền! Kiểu bán chui ý

sữa này cũng chỉ có các chất giống sữa hồi phục bt thôi ạ. và giá chát lắm mom

1y trước

cảm ơn m nhé.mk dag ko biết chọn loại sữa nào đây

k nên uống mom ạ , uống xong sụt kg lawmd

Mk chưa dùng sữa này bao giờ

k nên dùng sữa này m nhé

mình thấy không nên dùng

mình chưa dùng