Bầu 40w ….

Có mom nào 40w rồi vẫn chưa có dấu hiệu gì không ạ . Em nôn quá đi, có cách nào kích thích chuyển dạ nhanh không ạ chứ em mệt mõi quá 😓#Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến #xincacmom #chia_sẻ_kinh_nghiệm

15 Các câu trả lời

vào viện đăng ký kích sinh nha chứ k phải cứ quá ngày sin mổ chủ động đâu nhiều người chỗ mình quá ngày vào viện sin kích sinh vẫn sinh thường tốt đó ạ

Trước e trễ 1 tuần vẫn chưa có dấu hiệu gì e lên bv bs chích thuốc chuyển dạ để sinh ạ mom đi lên bv theo dõi xem sao. Chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

Mình có nghe ng ta chỉ mẹo là đi ăn trộm nắm gạo là có dấu hiệu sinh lun đó m

Vậy không có dấu hiệu chuyển dạ mà quá ngày dự sinh là phải mổ rồi đó m

Bầu quá dự sinh thì m đi khám và nghe theo chỉ dẫn của bsi nhé

vô bệnh viện có thuốc kích sanh á mom

uống mè đen, xay pha với nước

Ăn dứa, kích thích đầu ti xem nhé m

1y trước

Em đã áp dụng hết rồi á mom

Đi viện đi. Ngta sẽ kích sinh

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé