Hoang mang

Có mom nào 30t đi tiêm mũi trợ phổi chưa ạ...mình lúc bé đầu sinh mổ.bé tiếp đây dk 30t đi khám định kì thì đk bác sĩ tư vấn tiêm trợ phổi..mình tiêm 2 mũi cách nhau 24h.mà về thấy bé con k đạp nhiều như trước nữa.mình hơi lo. Mình có tìm hiểu thấy tác dụng phụ của loại thuốc này nhiều quá nên hoang mang quá các mon ạ....

2 Các câu trả lời

thai đang bình thường tự dưng tiêm trợ phổi làm cái gì mom?😳 trong thai kỳ chỉ có tiêm uốn ván thôi, nếu tập 1 mom tiêm đủ 2 mũi rồi thì tập hai mà ko quá 5 năm thì ko phải tiêm thêm gì nữa.

3y trước

mom ơi .trước mình có mổ bé đàu rồi..lần 2 này đi khám thì đk bs tư vấn như vậy nà.bs bảo các trường hợp mổ lần 1 .có tiền sử sinh non các kiểu thì nên tiêm .mình tiên rồi thấy bé ít đạp hơn nên lo thôi..2 hôm nay bé đạp lại rồi mom ạ.cảm ơn mom nhé

ko can tiem m oi.m rheo doi thai nhe ko đạp thì đi s.a ngay.