Chỉ giúp e vs

Có mom lào biết pha sữa đặc mí bia ntn để uống sữa về nhiều k ạ e 1 tháng rồi sữa ít dần đi con k đủ bú

5 Các câu trả lời

lúc e đẻ trong bệnh viện 4 5 ngày mà sữa chưa về , người kế bên cho e tí bia với sữa đặc, tối đó là vú căng cứng luôn sữa về luôn

mình pha sữa ông thọ uống nè. m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

3y trước

m cho bé bú đều 2 bên nha, cứ kiên trì nè m, ăn thêm mấy món lợi sữa vào nè

kiên trì mỗi ngày trên 3l nước ấm và sữa ấm, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, cho bú nhiều sẽ nhiều sữa m nhé

sữa đặc pha đặc và ấm là cũng gọi sữa r mom nhé

Quan tâm