Bầu 35w bị đa ối

Có mn nào 35w mà bị đa ối con vượt 2,5kg không ạ. Mình đi khám bs bảo bị dư ối quá nhiều nên bé chưa quay đầu. Nghi sẽ bị ăn dao sớm, mình đang muốn hạn chế nước ối và con tăng trưởng. Các mn có cách nào không

5 Các câu trả lời

mình nghe nhiều người mách uống NC dâu ngô giúp giảm ối đấy còn cân nặng của con mình nói thật chỉ ở mức bình thường k có to đâu lên cứ ăn uống bình thường đi p siêu âm còn có sai số nữa mà còn bé chưa quay đầu chịu khó đi bộ vào k uống NC dừa NC mía nữa

Mình thấy bs bảo hạn chế đường, nước ngọt, tinh bột. uống nước bthg ko đi bộ. nhưng mình cả tháng ăn rau trộn ko tinh bột, ko đường mà nước ối tăng, con nặng . hạn chế lắm mà ko dc

Uống ít nước, hạn chế sữa, các loại nước dừa, mía nước ép đi m ah

Không uống sữa k uống nước dừa nữa nhé

Hỏi ý kiến bác sĩ mom à