Dấu hiệu thiếu ối

Có mm từng bị thiếu ối chia sẻ trải nghiệm giúp e với ạ, e thai 38w kiểm tra bv đầu tiên bảo thiếu ối cần mổ gấp, đến khi e sang bv thứ 2 khám bs lại bảo ko sao, e ko biết tin bên nào nữa dịch bệnh đi lại bv nhìu cũng thấy sợ, mm nào từng bị rồi chia sẻ e ít với ạ, e muốn tìm hiểu

11 Các câu trả lời

thiểu ối k có dấu hiệu gì đâu mom đi siêu âm bs chẩn đoán mới biết được mình nghĩ mom nên đi khám ở bv lớn,uy tín sẽ chính xác nha

ko có dấu hiệu gì đâu m nhé. Tốt nhất là m khám ở bệnh viện chuyên khoa uy tín thôi

không có dấu hiệu j mom nhé, tốt nhất mom khám ở bệnh viện chuyên khoa uy tín thôi

kì v. mom khám ở bv nào uy tín nhất ấy mom ạ. cũng còn tùy tay nghề bs siêu âm đó

m uống nước mía với nước dừa bổ sung nước ối

đi khám thêm ở phòng khám tư thử xem mom

Khám nơi nào uy tín cho chắc mom nha

đi khám chỗ nào uy tín ấy m ơi..

Khám nơi nào uy tín nha Mom

khám nơi có uy tín nha m