canxi

Có m nào uốg canxi loại này khôg ạ.m cho e hỏi uốg vào puổi ság trước khi ăn hay sau khi ăn v ạ

canxi
19 Các câu trả lời

Mình từng dùng .Canxi này dùng thai khoảng 15-20 tuần dc chứ thai lớn dùng cũng bị chuột rút.canxi thì nên uống sau bữa ăn sáng 1h.sắt or vitamin tổng hợp uống sau bữa trưa 1h.

5y trước

Cam on mom ạ

loại này bổ sung canxi tốt nhn k có vtamin D3, khi thai lớn m nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ dùng thêm loại có D3 sẽ tot cho xương hơn, m uống trc ăn nhn mà sau 15p thôi

Loại này ok, e uống từ thời chưa có bầu tới giờ bầu đc 30w khoẻ re có đau nhứt hay chuột rút j đâu. Móng tay móng chân ra dài dài, bs nói đủ chất dữ... ^^

E cũng dùng loại này uống sau khi ăn nhé mom

Minh đang uống nè. Uống sau khi ăn mom nha

E cũng uống loại này

Bạn không hỏi bác sĩ sao

mình thì dùng dạng viên

Loại đó bao nhiêu 1 hộp v mom

4y trước

Hinh nhu 150k ak mom

tớ uống sau ăn sáng