con đạp

Có m nào tối ngủ mà con đạp liên hoàn cước ko??? nằm im là bắt đầu con mẻ đạp tới tấp???

21 Các câu trả lời

Mình nó quậy từ 19w tới giờ... chị ấy k kể ngày đêm.... nhưng đêm thì thôi rồi k chịu nổi với bả

4y trước

🥰🥰

giống mình trước kia, ban ngày thì ảnh k đạp mà tối mình nằm xuống là thôi rồi, đạp méo bụng luôn

4y trước

🤗🤗🤗

Mình nè mom . Iu chao hắn đạp lia lịa. Hỏi con có ngủ ko múa đến 1 h sáng mới ngủ. He he

Thai lớn là đạp banh bụng rồi 😄😄 bé mình 31w rồi, nằm nghieng nằm ngửa gì cũng đạp

4y trước

🤣🤣🤣khỏi ngủ

con đạp thì khi mình nghỉ ngơi sẽ cảm nhận rõ hơn thôi m

To cung vay. Phai day uong ly sua tuoi ko duong vao moi nam yen ko thi ko ngu dc

4y trước

😂😂😂 chắc con thèm sữa á m

con đạp khi mẹ nghỉ ngơi m ạ

Có mình nak đạp sml ngủ ko nổi luôn

4y trước

😂😂😂

Minh nek mom đói bé cung đạp

4y trước

😂😂😂

con em cũng v nà..