dự sanh

Có m nào như e ko còn 1 ngày nữa đúng ngày dự sanh rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu gì hết

dự sanh
29 Các câu trả lời

Có thể lệch 1 tuần so vs ngày dự sanh ấy m. Sắp ời, chúc mom mẹ tròn con vuông nha Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

Đúng ngày chưa có dấu hiệu thì nhập viện cho bs theo dõi nha,đừng để quá ngày dự sinh lâu quá

Đúng ngày nhập viện nha mom Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

mình cũng còn 1ngay nữa là 40w r mà mổ lần 2 nữa giờ k thấy dấu hiệu dì lun

Mom nào đúng ngày chưa có dấu sinh thì nhập viện gấp nha mom, để bs theo dõi

Mình còn 4 ngày nữa tới ngày dự sinh mà vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì nè

Lệch lên xuống 1 tuần quá thế mom đi khám và chú ý bé nhiều hơn nữa nhé

k có dấu hiệu thì phải vào bệnh viện cho bác sĩ xem nha m

Khám chưa m Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhé

Mình đúng ngày mới có dấu hiệu sinh r sinh nè