#ra_mau_6w3d

Có m nào như e k ạ, khám siêu âm thai ổn định hết mà cách 2 3 ngày lại ra máu, làm lo lắng quá các m ạ. #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

7 Các câu trả lời

Máu báo cũng chỉ ra một chút xíu thôi k ra nhiều lần. Máu ra đỏ tươi như kinh thì dấu hiệu sẩy thai, máu ra màu nâu nâu thì có thể động thai, viêm nhiễm hoặc dịch dư tồn lại trong tử cung. Tốt nhất mom đi khám để bs xem đúng trường hợp của mình để điều trị kịp thời nhé!

Bs ns ks thì m cứ giữ tinh thần thoải mái,nghỉ ngơi nhiều vào ạ

vậy đi khám chỗ khác đi mom, ra máu vậy là bất thường ạ

mk nghĩ đấy là máu báo ms có bầu thôi mom

1y trước

dạ cũng có người nói z á m nhưng thai mình đc hơn 6w tuần r nên mình hơi lo

mom nên đi bệnh viện cho chắc nhé

mom nên đi viện khám nhé

m hỏi bs thăm khám xem sao

1y trước

dạ e hỏi mà bs bảo k sao ạ, 3 ngày nay đặt thuốc dưỡng ổn rồi, tự nhiên chiều nay lại ra máu nữa làm e lo quá, lên siêu âm thì bs bảo con bình thường ổn cả