😬😌😌😪😪

Có m nào dùng nước muối sinh lí rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh khi bị tưa k... Ví dụ như loại này đúng k các mon cho mình tham khảo ạ nếu dùng loại như này mà rơ lưỡi bé lỡ bé có chắp nước miếng có ảnh hưởng j k ạ #tập_đầu_làm_mẹ

😬😌😌😪😪
2 Các câu trả lời

e sử dụng cái loại chuyên rơ lưỡi cho bé mua ở tiệm thuốc tây , loại của m e dùng để nhỏ mắt k à , ch sử dụng để rơ lưỡi

3y trước

e sd này nè m

s mình đăng hình cho mn thấy để chỉ giúp em mà s k hiện hình ảnh v các m