Mẹ bầu 37w

Có m nào 37w rồi mà vẫn k có sữa non nhưng khi sinh xong lại đủ sữa cho con bú k ạ???#xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

tuy nha m

3y trước

m comment có tâm xíu đi m ơi. thấy bl nào của m cũng chỉ vài ba chữ. m chủ yếu muốn lấy điểm thưởng nhưng dù sao cũng nên cho lời khuyên chân thành chứ vào câu hỏi nào cũng thấy m bl mà toàn qt. rồi nghe bs. rồi tùy thôi. nếu m là người đi hỏi mà đọc mấy câu trả lời không có tính giúp đỡ m thấy có khó chịu và áp lực thêm không ha. mình tính nói m lâu rồi nè. m xem lại đi m.