Mình sinh được 2 tháng lúc đầu hút sữa không cố định giờ còn sữa rất ít, liệu có bị hết sữa luôn hok

Có cách nào để kích sữa lại hok ạk?

10 Các câu trả lời

Hút theo cữ sẽ không mất sữa. Mà sữa về nhiều nè mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

M muốn có sữa đầy đủ thì cho bú hoặc hút đúng giờ đúng cữ bên cạnh đó còn phải ăn uống điều độ uống nhiều nước ấm. Và giữ gìn cơ thể thoải mái nữa nha

Ăn đủ chất, uống sữa nóng trước khi hút sữa. Mom hút sữa theo giờ cố định, kiên trì sữa sẽ về mom ak

2y trước

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

m ăn uống nhiu vào hút k thể làm mất sữa dc đâu

mom cho con ti nhiều lên, ăn uống vào cho lại sữa

Dạ mom ăn nhiều vào là có sữa ạ

2y trước

dạ, cảm ơn mom

m nên hút theo cữ nhé