các mom ơi bé nhà Em đêm dên HK chịu ngủ. mà ban ngày cứ Cho bé bú là bé ngủ

Có cách nào thay doi. Giấc ngủ Cho bé HK AK Chi e với...

8 Các câu trả lời

Mình chưa sinh em bé nhưng có tim hiểu nuôi con theo pp easy. Mình thấy nếu m dùng pp này có lẽ sẽ giải quyết được. M có thể lên Youtube search hoặc mua sách Nuôi con k phải cuộc chiến để đọc nhé.

Ban đêm, tắt hết đèn, quấn con lại cho con dễ ngủ. Mỗi khi con ngủ, dù là ngày hay đêm, phải đảm bảo phòng tối. Khi con bú, chơi, thì phòng sáng. Dần con sẽ hiểu đêm là đi ngủ à

Do bé chưa bik phân biệt ngày đêm á m

Từ từ con sẽ tự đổi lại thôi m

M tắt đèn,quấn bé lại thử xem

Con bị rối loạn rất ngu r m ơi

..

.