lam thế nào để sữa đặc

Có cách nào lm cho sưa đặc lai k các mom.. E sinh dk 8ng r sữa nhiu nhưng loãng... Cac mom co cách nào chỉ e vs ạ

7 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

M ăn uống đa dạng ăn nhiều chất đạm uống thêm ngũ cốc lợi sữa 24hat nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak m thử xem

B ăn nhiềi chất đạm với Uống ngũ cốc đi . Sữa dặc lắm tập trc bé m tháng dầu lên 1,5kg t2 1.8kg t3 1.3kg nè m uống ngũ cốc24hat có check mã vãh nên yên tâm. M mua của c này nè zlo 0369-750-063 b qua thu cem

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

cùng câu hỏi nạ

M ăn uống

tt