Bé 24 ngày bị nghẹt mũi thở khò khè,có nhỏ nc muối nhưng k đở, mình cho bé uống siro húng chanh đc k

Có bé nào giống bé mình k ạ

10 Các câu trả lời

bé nhà mình bị nghẹt sổ mũi, từ lúc sau sinh có 4 hôm, nhỏ nc muối lại khiến bé bị thêm ho có đờm suốt, sốt ruột cho đi khám bs kê cho 3 viên thuốc ko có kháng sinh dùng khỏi hết luôn cả 2 triệu chứng

1y trước

m có tên thuốc đó không ạ .cho mình xin với

Mom mua nc nhỏ muối ưu trương í mom. Dùng 2-3 hôm là khỏi. Trc bé nhà mk cũbg v

bé nhà mh cũng thế nhưng bác sĩ chỉ khuyên nên rửa mũi cho bé thôi

Đc nha mom. Hoặc siro pospan cũng được. Bé nhà m hay uống loại đó

Được mom ạ mk pha uống r cho bé bú cx đc

e cảm ơn các mẹ nhiều ạ

Đc nè mom.

đc nha m

đc m nha