10 thói quen "vàng" luôn có của các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất!

Có bao giờ các chị vợ anh chồng của TAP tự hỏi: Các cặp vợ chồng hạnh phúc thường làm gì để giữ lửa hôn nhân? Nếu có hãy cùng TAP khám phá ngay nhé! 💛 Luôn hôn nhau khi chào và tạm biệt trước khi rời khỏi nhà Đây hoàn toàn không phải là thói quen vô nghĩa - nó đảm bảo rằng hai bạn kết nối với nhau, ngay cả chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, ít nhất hai lần một ngày. Khi bạn dành thời gian nhìn vào mắt bạn đời mình khi bạn hôn họ, nó cho thấy rằng bạn ưu tiên mối quan hệ của bạn ngay cả trong những giờ rảnh rỗi hoặc buổi tối. 💛 Không ngại dành cho nhau những lời khen có cánh Thói quen này làm cho vợ / chồng bạn cảm thấy rằng bạn thực sự tự hào về họ và rằng bạn đánh giá cao họ. 💛 Cãi nhau, nhưng không đi quá giới hạn tôn trọng Lăng mạ lẫn nhau, hoặc bới móc các vấn đề trong quá khứ không phải là điều các cặp vợ chồng hạnh phúc khi cãi nhau thường làm. Thay vào đó, họ cố gắng hết sức để xây dựng lại mối quan hệ và giải quyết mọi thứ một cách thân mật giữa nhau mà không làm tổn thương nhau về mặt thể chất hoặc tình cảm. 💛 Tập trung vào những điểm tích cực thay vì những điều tiêu cực Giữ quan điểm tích cực về đối phương, một xu hướng mà các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thường hay biểu hiện, là điều cốt lõi giúp tăng tình cảm ấm áp, tình bạn và cảm giác yêu thương giữa hai người bạn đời. 💛 Không ngại việc thể hiện tình cảm Các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất không ngại thể hiện tình cảm với nhau - ngay cả ở nơi công cộng. Vì vậy, hãy nắm tay vợ / chồng của bạn khi bạn mua sắm tại trung tâm mua sắm hoặc rúc vào lòng họ khi bạn đang ở trong rạp phim với bạn bè. Các cặp vợ chồng của TAP còn chần chờ gì nữa mà không tập ngay những thói quen “vàng” này nào! Đừng quên chia sẻ thêm với TAP những câu chuyện, kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân nhé!

10 thói quen "vàng" luôn có của các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất!
51 Các câu trả lời

May mắn rằng mình và ck mình hiện tại có tất cả những thói quen trên ❤️ mong sau này vẫn mãi như vậy thôi

lúc yêu còn ko lãng mạn đc như zị nữa 😂

ngay cái số 1 là thấy thôi rồi haizzz

nào khó quá cho qua 🤣

haizzz nghĩ thấy nản

không gian giối

cần học hỏi

😎😎😎😎

👍👍👍👍

hữu ích Tap