Bụng bé?

Có ai như em không mang bầu tuần thứ 15 rồi mà không thấy bụng đâu cả. Vậy có sao không các mom

13 Các câu trả lời

E bắt đầu tuần 32 mới thấy bụng nhô lên được chút kh ai nghĩ e có bầu mà sắp đẻ ca... Hihi chủ yếu là con mình cân nặng phát triển tốt là được còn bụng to nhỏ thì tùy cơ dia mỗi người dạ

Mình quan trọng mỗi lần đi khám bs bảo bình thường là mừng lắm rồi :)

Mình thích bụng bé nè mà chả được, to quá mốt lại rạn tè le ra.

5y trước

Hì dạ m

Do cơ địa thôi m. Miến con phát triển bt là được

E cũng chưa thấy bụng đâu nè m

khoảng 5tháng mới thấy bụng

Mình 20w mới có bụng

cũng cảnh ngộ

Bt thôi mom

Tt