Mẹ bỉm

Có ai ngủ như con mình ko ạ? Bé nhà mình hiện 4 tháng. Mỗi lần bé ngủ phải rúc nách bà nội hoặc bế đứng và đưa võng bé mới chịu ngủ. Trong lúc ngủ thì bé mới chịu ti sữa. Ah con mình từ bé đã ti bình ko chịu ti mẹ, thế nên là giờ giấc ăn ngủ bé thất thường đến khổ :( Cho mình hỏi có mom nào đang cho con ti bình, cũng ở trong giai đoạn con ngủ mới chịu ăn như mình ko. Và mom nào trải qua rồi thì khi nào mới hết ạ.

13 Các câu trả lời

🤔

:((

Qtam

4y trước

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true