Mẹ bầu 34 tuần

Có ai mang bầu 34 tuần bị như em ko a? Giúp e với . E đã đi bs sản + da liễu cho thuốc bôi và uống loại nhẹ vễn ko khỏi. Nổi mụn ngứa khắp người #BẦU

Mẹ bầu 34 tuần
7 Các câu trả lời

giống mình đây . nói thì vô lý nhưng mom tắm chai ddvs đông y bên zalo c này nè mom. 0989688394 . 2_3 hôm hết ngứa dần dần hết mụn luôn ạ . Mình bầu bị viêm mua dùng xong bị ngứa như mom minh hỏi c ấy bảo tắm luôn được nên mình tắm . ai ngờ hết thật ý . Mình dùng thấy ok nên xài vs hằng ngày đến nay luôn á mom . mới mua chai thứ 2 nè . Hihi

4y trước

cảm ơn mom

m thử đi siêu âm gan xem có vấn đề gì ko nhé

do gan nóng hoặc dị ứng

tt

.