e có thai 5 tuần ma k biet sao hôm nay e bi ra dịch nhầy màu nâu e lo quá không biet có sao không nữa.

Có ai giúp e không ạ. E lo quá

6 Các câu trả lời

Minh cung dag bi ne.di kham lien di ha.rui bs se cho thuoc duong .han che van dong di lai nha me.dung lam nang nha.tot nhat nam 1 cho gac chan len ha

Bs nói e bi động thai nhưng k cho thuốc uong ma chỉ kêu nghi ngơi z có sao không ạ

Ra nhiều là bị động thai nha m, đợt mình cũng y vậy phải nghỉ ngơi và uống thuốc

Mom trễ mấy ngày

Mom đi khám đi nha

Đi khám đi mom