Chỉnh từ Tiếng Anh qua Tiếng Việt

Có ai biết chỉnh trang qua Tiếng Việt ko? Chỉ mình với. Để Tiếng Anh khó đọc quá....hic

15 Các câu trả lời

mom nhấn vào hình đại diện của mom (ở góc trái trên cùng) ấy, rồi ngay bên dưới có chữ English. Mom nhấn đổi thành Vietnamese thôi.

mom ấn vào hình đại diện, phía dưới có dòng chữ thay đổi ngôn ngữ English mom. chuyển sang vietnam là được

nhấn vào hình đại diện của m, kéo xuống có mục thay đổi ngôn ngữ m

mom bấm vào hình đại diện của mom như hình khoanh đỏ nhé

3y trước

bước 2 mom bấm vào Thay đổi ngôn ngữ qua Vietnamese là dc nhé

m ấn vào ảnh đại diện rồi chọn change lagguage

nằm gần mục chỉnh sửa hồ sơ đó m

chỉnh sửa hồ sơ lại mom ơi..

Hihi nó ở trong hồ sơ nhé mom

m thử xóa đi tải lại xem

chỉnh được chưa mom