Chứng ốm nghén

Có mẹ nào như em không ạ? Bầu bì vất vả vô cùng, từ lúc biết có bầu cái là nghén vật nghén vã. cả ngày mắc ói, ăn uống tí một. ăn được chứng 1,2 là ói, ói mật xanh mật vàng ạ. hiccc... ai có biện pháp nào giảm thiểu chứng nghén này ko ạ. chứ cứ để tình trạng này em lo cho con em quá. Help me!!!!

40 Các câu trả lời

Mình cũng z nè

chuc mom nhìu sk

Chuc m suc khoe

Cố lên m

❤️

5y

Cố gắng lên , mình cũng thế nhưng bù lại là em bé khỏe mạnh lắm đó , nó khỏe bao nhiu là mình mệt bấy nhiu đó mom , vì con nên cố lên , mình tự động viên mình như vậy nên dù ói mệt sấp mặt nằm liệt giường vẫn vui vẻ

M uống trà gừng với ngũ cốc bầu ý trc m nghén uống thấy đỡ ói lắm m thử xem m mua của sdt zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà tv mẹ nghén k ăn dc nhiều nhưng con vẫn vượt chuẩn ak

ngta sợ bụng to hay chăm e bé. còn mình nghĩ lại chỉ sợ lúc nghén. ai bị nghén nặng mới hiểu huhu

Mình cũg bị tìh trạng như mom nè, ăn ói nhju qa dẫn đến co thắt tử cung ra máu nâu hoài. Đi bệnh viện cho thuốc uống cũg k đỡ, ăn cũg k dc. Cứ ăn là ói, bạn bè mình kêu mua nhành mai ( thuốc tàu có bán ở tiệm thuốc bắc). Mỗi ngày nhai 1 viên, rất tốt cho e bé, mình ăn dc 2 tuần r k còn bị ói nhju như trước nữa. Ăn cũg dc nhju hơn và đỡ mệt hơn. Mình bầu 9w r, chia sẻ mom muốn đỡ nghén thì mua nhé.