thai 34t

Có mom nào thai 34t bị ra huyết nâu giống e k? Hoang mang quá bsi bảo dọa sinh non.

13 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Hạn chế đi lại với chạy xe nha mom. Em hồi bầu cũng bị động thai giống mom và mổ ở tuần 37 luôn

m chiu khó năm nghỉ ngơi nhiu vào. vận động ít hơn. nẻu duoc thi ko lam j het. chỉ ăn với di vs thui

Chị ơi chị có vận động mạnh hay có ăn gì bậy không sao bị ra huyết nâu vậy ạ ?

5y trước

Vô bv khám là 1l hùi hợp

nên ngỉ ngơi tránh làm nặng và đi lại nhiều,chúc mom 1thai kỳ khoẻ mạnh

Hạn chế đi nh ..lam gi cũng từ từ nhẹ thôi tốt nhất đừng làm gì hết

34 t con mom được bài nhiêu kí ùi

5y trước

Bé dc 2k1 rùi mom ơi

Cẩn thận nha mom, ráng giữ gìn nhé

5y trước

Cảm ơn mom nha

chúc mom nhiều sưca khỏe