hi cả nhà ??? mình là thành viên mới ạ

Có mom nào ngày dự sinh là ngày 26/1 dương mà trúng vào ngày mùng 2 tết giống e hk ạ ,hoang mang quá

28 Các câu trả lời

Các bé sẽ có ngày sinh thật đáng nhớ và các mẹ sẽ có kỷ niệm thật khó quên với các thiên thần nhỏ của mình, năm mới tết đến là niềm vui, có thêm thiên thần nhỏ thì càng vui ạ

T 29 tết. Là dự sinh thôi biết đâu sớm hơn hoặc muộn hơn ( tớ toàn sinh trước dự sinh 2-3 tuần)

Mình cùng ngày dự sinh với bạn nè. Sao phải hoang mang hả bạn? Bình thường thôi mà :)

Mình dự sanh 24/1 trúng 30 tết đây 😂😂😂 có mom nào dự sanh ở bv Hùng Vương ko nhỉ

5y trước

Bs siêu âm bảo bé trai nhưng nhìu bạn bè bảo đợi tới tuần 20 mấy siêu âm lần nữa mới chắc chắn đc. Tại bạn bè cũng nhìu ng đc chuẩn đoán ko đúng vào mấy tuần đầu thai kì cuối cùng trai thành gái, gái thành trai. Mom sanh ở hùng vương luôn hay sao ạ

M thì ngày dự sinh lại là ngày 27 dương là mùng 1 tết luôn lo phết đó

May quá mình sau tết được ăn tết thoải mái

Mk dự sinh 29/1 dương . Mùng 5 tết 😁😁

E 31/1. Mùng 6 tết. Nhưng dự định mổ trước tết

M bsi cũng dự sinh 25/1 mùng 1tet đây 😁😁😁