bé máy

Có mom nào giống em nằm ngữa bé gò 1 cái là mắc tiểu không ???? Vậy có phải là bt ko ạ

12 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bình thường thôi Mom, tới lúc e bé lớn thêm gò càng đau hơn ak. Nhưng đó là dấu hiệu bé rất khỏe mạnh và hiếu động.

5y trước

Hihi thank mom.

Bình thường ah mom. Mốt lớn mỗi lần đá còn són tiểu nữa kìa

bình thường m

m đc mấy thg r

Mình bị hoài à mom

5y trước

Có nhen mom,do tư thế mình nằm hoặc do ối nhiều cũng bị nhức nhé

may thang oy m

Tt

tt