khó thở,tức ngực,không tiêu,nôn ra máu

Có mom nào giống e k.mấy bữa nay e toàn bị khó thở,tức ngực,ăn k tiêu,đã vậy còn bị nôn ra máu nữa.đi khám thj bsi bảo là bt k sao.nhưng cứ ngày nào cũng như vậy e kiệt sức mất.m.n có cách j k.giúp e vs.e mệt mỏi quá

1 Trả lời

Nôn ra máu là do sao vậy? Nghe đáng sợ quá! Mom đi siêu âm dạ dày trực tràng đi!

5y trước

Mjk đi khám thj bsi giải thjk là do nôn nhiều quá dạ dày bị ảnh hưởng nên mới bị vậy thôi chứ k sao cả.mà chắc mjk phải đi kiểm tra dạ dày quá ak