15w

Có ai giống em kh ạ... cứ mất ngủ suốt đi tiểu liên miên

18 Các câu trả lời

Em cũng 15w .mấy đêm nay cứ lên giường ngủ là tim lại đập nhanh.hồi hộp.bồn chồn k tài nào ngủ đc.xong hơi tí cứ 15 20p lại dậy đi tiểu 1 lần.mãi đến gần 2h sáng mới ngủ 1 mạch đến sáng đc.sáng sớm lại dậy đi phát nữa. Nghén thì k nghén mà cứ thấy mệt vì đi tiểu đêm quá nhiều

5y trước

Mình cũng vậy thai sản sáng còn phải đi lm mà cả đêm ngủ ko đc lại đi tiểu nhìu mệt lắm lun

bạn ăn cơm xong thì uống nc , trc khi đi ngủ thì đi vs để đỡ mất ngủ, lúc trc mình cũng hay bị tiểu đêm, mỗi tối phải thức dậy 3 lần ấy chứ, học hỏi các chị thì mới trị đc chứng tiểu đêm

Mom oi ban ngày tranh thủ uống khoảng 2lít nước nhưng từ 4h chiều thì ngưng uống nước lại có khác nước thì làm ngụm nước cho đỡ khác thui thì sẽ giảm đi tiểu đêm ak mom

uống nhiều nước vào đầu ngày, hạn chế vào cuối ngày, tr'c khi đi ngủ phải đi tiểu hết m

Có đây mom... gần 16 tuần... đêm đi tiểu 2 đến 3 lần... mất ngủ suốt... ngày thì đi làm...

5y trước

Trời có 2 3 lần mà ns dì chị.. em cũng 10 lần á... ngủ rr z là ngủ k đc c ơi

Dạ e cũng vậy đi xong ng như cảm giác thiếu nước cái uống r chút lại đi tiếp ạ 😌

Có mình 16w mà từ 14w đã mất ngủ ui. Bầu mà chẳng lên cân nào

E thì uống nước nhiều mới đi tiểu m ạ. K có tiểu đêm củng mừng

5y trước

Tối k dám uống luôn mom mà vẫn đi tiểu

Từ từ qua giai đoạn sẽ hết thôi mom mình cũng vậy h hết rồi

5y trước

4 tháng á mom..

Đang nghén nên vậy đó. Nội tiết tố trong ng thay đổi nữa.

5y trước

Em kh bị nghén mom ơi