Con mjk đx 1 tháng hơn Mà mjk lúc có nhiều sữa lúc ít thậm trí k đủ cho con bú Có mom nào bjt

Cách để cho sữa suống nhiều k ạ #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải ăn uống đầy đủ chất và ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, ngủ đủ giấc nữa và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi phải ăn nhiều vào nha mom

M uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất nên ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như đu đủ, chân giò, chó... Massage ngực, cho con bú nhiều và kích sữa theo giờ

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái, cho con ti thường xuyên sữa sẽ tiết ra nhiều nè m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái, cho con bú nhiều hơn nha mom..

uống nhiều ns ấm sữa ấm ăn đủ chất khoai lang chuối hấp rau củ thịt đỏ ...

m ăn uống đồ ăn còn ấm tinh ghần thoải mái nữa

Đẩy bài cho mom