Các mon cho em hỏi là ăn uống gì nhanh vào con chứ không vào mẹ ạ ? ( chứ mẹ ú nù bé có chút xíu)

Cách trị rạn lúc mang thai

13 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ, ăn các loại hạt vào con k mập mẹ nè

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, cháo cá chép,chuối chín, đu đủ chín nhé

m ăn trứng vịt lộn, sữa tươi, thịt bò, khoai lang, nước cam ,nước chanh, bơ, câc loại hạt, cháo cá...

Mình ăn cả thế giới mà toàn vào mẹ 😭. Bôi bio oil hoặc dầu dừa cho đỡ ngứa thôi mom

ăn sữa chua, chuối, bơ, trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường nha mom

uống sữa tươi không đường nha mom

uống sữa tươi ko đường í mom

m uống sữa tươi k đường

m uống sữa tươi k đg nhé