Mong ad phản hồi

Các trương chình game của ad....quy định rõ thời gian như vậy..nếu qua lố thời gian đó mà có coment nữa thì có dc tính ko....vì mình cũng thấy có nhìu m vẫn còn commet chơi tiếp thì mình ko biết là vẫn hợp lệ ko có dc tính ko vì mình cũng muốn chơi mà ko rõ như thế nào vẫn tính kết quả comment cho đến khi ad tổng kết quả hay sao....hay là sau giờ kết thúc game ad nên chốt game là hết giờ hoặc hết thời gian..để biết mà ko comment nữa...ad ơi ..

19 Các câu trả lời

tớ nghĩ là hết giờ sẽ dừng đó. ad dùng hệ thống để tính mà chứ chắc ko có thời gian ngồi đếm đâu mà mình ăn gian giờ giấc được. tớ tin là như thế mẹ ạ.

đúng giờ là ngưng thôi. còn nếu như game 60p mà cmt đi thì có thể mạng mẽo nó chậm nên cmt nhảy lên sau đó dư ra một số thôi

Như các mom bên dưới đã trả lời cũng gần chính xác rồi á mom 😉. Chỉ tính trong cột mốc thời gian đã quy định.

hết thời gian rồi nhưng không cam tâm nên mới gõ thêm mấy phút ạ. hsau vào cmt lại để kiếm 30đ hàng ngày ạ

ad tính bằng máy tính, mọi dữ liệu đều lưu trên hệ thống, quá thời gian thì các m chơi cũng chỉ xả stress thôi m

3y trước

mà giờ mạng sao quây tròn muốn nhanh cũng ko dc nữa m ơi....

ko phải mạng đâu mom. Do app đang fix lỗi lại nên mới xoay thôi. Chắc TAP đang nâng cấp hệ thống

ad tính theo thời gian đề ra thôi m ơi còn việc cmt quá thời gian nhiều khi do mạng hay gì đó thôi

đúng giờ là dừng thôi mom, các mom khác chơi thêm thì có thể là do kiếm điểm tương tác thôi

đúng giờ thì dừng thôi mom, game trong ngày thì 24h, còn game 60p thì đúng 60p là hết tg

đúng thời gian là ad tính á m. còn mấy m cmt sau cũng có thể làm nhiệm vụ lấy 30đ á