Thử sticker 8/3 - nhận ngay 50 điểm

Các sticker (nhãn dán) siêu cute đã có trên ứng dụng rồi, các mẹ mau vào thử để có hình “sống ảo” nghìn like nào! Mỗi tấm ảnh đăng lên có sử dụng bộ sticker (nhãn dán) của 8/3 kèm hashtag #TAP0803 sẽ nhận ngay 50 điểm! Cả nhà xem hình bên dưới để biết sticker (nhãn dán) nào nằm trong bộ Chúc mừng 08/03 nhé! Hạn chót tham gia là 24h 08/03, các mẹ nhanh tay lên! ^^ Hướng dẫn: Các mẹ vào Hình ảnh, đăng tải và chọn sticker (nhãn dán) ở ô milestone, các sticker bên dưới sẽ xuất hiện!

Thử sticker 8/3 - nhận ngay 50 điểm
12 Các câu trả lời

Mình có đăng ảnh kèm hastag nhưng chưa thấy được cộng điểm nè ad ơi

Đâu có thấy Stick 8/3 đâu ad, mình đã cập nhật ứng dụng rồi

Đã tậu được xe cho đậu đỏ

Đã cập nhật nhưng vẫn k thấy sticker 8/3 ad ơi

vào mà sao chưa thấy cập nhật sticker 8/3 ad ơi

#TAP0803

game này hay bé

game hay

#TAP0803