cảm cúm

Các mẹ ơi, từ tối hôm qua em thấy cổ họng hơi rát rát, rồi còn chảy nước mũi, đến sáng nay thì bắt đầu hắt xì rồi chảy nước mũi nhiều hơn. Đó có phải là dấu hiệu của cảm cúm không các mẹ. Em lo quá có mẹ nào giống em không ạ? Và EM NÊN LÀM SAO ĐỂ KHỎI CÚM Ạ?

2 Các câu trả lời

M Khò nc muối. Uống c hoặc cam để tăng đề kháng nha .mua thêm chai tinh dầu húng chanh về dùng nữa cho nhanh khỏi m ạ.uống hàng ngày lại tăng đề kháng luôn. Dầu này dùng cho bé ss vs bầu an toàn lắm m,lại k phải sợ dùng kháng sinh.con mih bệnh mihbcho uống 2-3 hôm là đỡ nhìu rồi. Mình mua của zalo này m vào tìm hiểu thêm xem sao 0793121183

Nên đi bs m ơi.