Em đang bị mất sữa dần, các mẹ cíu cíu :(

Các mẹ ơi, mình bị đau bụng và bỏ 1 lần sữa. Sau lần ý e bị giảm hẳn nửa năng suất và sợ sắp mất sữa dù vẫn cố hút và cho con ti như bth. Các mẹ có cách nào ko chứ e sầu quá. E ko uống được các loại sữa ạ :(

16 Các câu trả lời

mom lạc quan lên nè. chỉ cần mom.duy trì hút sữa đúng giờ, trước mỗi cữ hút, mom nên uống 1 cốc ngũ cốc pha với nước ấm hoặc ăn nhẹ (trứng luộc, ngô nếp luộc...). sau mỗi cữ hút cần uống ngay 1 cốc nước ấm nhé. Thực đơn bổ sung nhiều protein từ thịt bò, thịt gà bỏ da, trứng, nhiều rau xanh và hoa quả. Bố trí công việc để mom có thể ngủ liền 5 tiếng/ đêm nhé.

cho bé ti hút sữa đúng cữ,uống nhiều nước âm,pha thêm sữa đặc uống

mom uống thử lợi sữa Himom nha, sữa về nhiều mà thơm lắm

Mom cứ uống nhiều nc ấm và cho con bú càng nhiều càng tốt nha

Cứ cho bé ti là cách kích sữa tốt nhất đó mom

mom cố gắng cho bú và ăn uống tích cực lên ạ

Uống nhiều nước,cho bé ti và kích sữa đi mom

uống sữa đặc pha nc ấm nóng ấy mom

Đẩy bài Mom nha, trc mình ko có sữa lun

uong nuoc ấm nhìu . uong thêm sữa