13 tuần e bị ra dịch màu nâu

Các mẹ ơi giúp e mới, lúc e bầu 7 tuần bị dọa sảy e đi viện nằm 1 tuần thì chỉ có truyền thuốc, sau đó về nhà nửa tháng sau e lại truyền thuốc mất 3 ngày nhưng giờ e được 13 tuần lại ra dịch màu nâu đau bụng giờ e lên viện họ lại bắt nằm và truyền nên e chưa dám đi đang điều trị ở nhà , Các chị e cho e hỏi có nên truyền nhiều quá k và có ảnh hưởng gì k ạ E đang rất lo lắng và phân vân Tks chị em

2 Các câu trả lời

Bsi chỉ định thì chắc không sao . Nhưng bị đi bị lại mình thấy nguy hiểm quá . Lúc mình bị doạ ra máu sau đó bsi cho thuốc về đặt . Đặt 2 tuần là hết cũng không bị lại. Mom khám thử viện lớn xem

5y trước

👍

😟