Lo lắng

Các mẹ ơi! E trể kinh 15 ngày. Nay e ra cái dịch như gì là sao ạ? . E sợ quá mà đang mưa nên ko đi khám đc!

Lo lắng
13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

này vài hôm có lại à mom. nhiều khi bị trễ r lại có.e mang thai là k ra cái j luôn.chỉ khi chuẩn bị có kinh nguyệt sẽ ra khí màu nâu này trước

thì hết mưa đi khám mom. thử que rồi khám cũng dc.

1 tí nv th thì là máu báo đc 4t nhé

Nhập viện luon đi ak.động thai rồi

5y trước

Đúng rồi.thai nhỏ k đau bụng.mình tung bị nên bk.k có khái niem máu báo nha.1 là động thai 2 là có polyp ctcung.tốt hơn hết nên khám nếu động thai thì uong thuoc duong thai theo chỉ định bsi.kieng qhe tuyet đối.

bạn thử que chưa

đi khám nhé m

Bạn thử que chưa?

5y trước

Có thử 5 ngày trc lên 2 vạch ạ

quan tâm

qt