Bí quyết giữ chồng

Các mẹ ơi! Có nên tin tưởng chồng 100% không làm điều xấu cho gia đình phía sau lưng không? Và các mẹ làm cách nào để luôn giữ niềm tin với chồng vậy? 10 mẹ có câu trả lời thú vị nhất sẽ được TAP tặng 100 điểm và được sử dụng trong bài viết tiếp theo trên TAP đó! Hãy chia sẻ ý kiến của mẹ đi nào!

Bí quyết giữ chồng
59 Các câu trả lời

chuyện j cũng có thể sảy ra.có rất nhiều yếu tố khiến ck làm điều sai trái.thứ nhất là bản chất của người ck thứ 2 là tình cảm 2 vk ck k đủ lớn t3 là vk ck k hiểu k yêu thương nhau t4 là do nhận thức của ng ck về vấn đề này.... để luôn giữ niềm tin với ck thì phải thấu hiểu nhau yêu thương nhau,vun đắp tình cảm gia đình và mình cũng phải là người sống sao để là ng k đáng bị ck đối xử như vậy ...nhiều lắm ạ

4y trước

Mẹ nói chí phải. 👏👏👏👏

ko đủ 100% thì mk cũg tin ở ck mk 95% rồi dù ko có đk như ng ta thì ck mk cũng chiều mk hết nhữg j mà a có mk lướt đt chơi theAsian lâu tý cũg nghĩ mk ko quan tâm ck chỉ muốn vk ngồi bên cạnh lúc nào cũg kêu a ghét các thể loại đi linh tinh hay chuyện j phá vỡ hp giá đình nhà mk đấy ck mk sợ thế đấy nên cho đi qua đêm cũg chả bh dám đi nên mk tin tuởng 95%chỉ có ck mk là ko tin tuởng mk thôi tại mk thấy trai đẹp là hay khen đó hiiii😝

4y trước

Haha. Thế thì gia đình bạn sẽ luôn vui vẻ này.

k biết quá khứ thì sao chứ hiện tại mình tin ck 100% .. 2 vk ck luôn tâm sự để hiểu rõ nhau và cùng thông cảm cho nhau,cố gắng vượt qua khó khăn.. mọi chi tiêu ck đều đưa cho vk tất cả đôi khi trong ví không còn đồng nào vk phải ép mới bọc để làm mệt uống nước.. cuộc sống của 2 mẹ con phụ thuộc tất cả vào đôi tay của ck. mong ck trong hiện tại và tương lai mãi mãi như vậy, nghèo nghèo nhưng thấy hạnh phúc ạ...

4y trước

Bạn ơi cho mình xin 3 giây của bạn, bạn vào link https://bitly.com.vn/i3jtrl cho mình xin 1 like vào bình luận của mình dưới stt ấy nhé. Mình xin phép nhấn mạnh lại là mình xin LIKE cho BÌNH LUẬN của NGỌC THANH ở dưới stt ấy nhé. Mình cảm ơn bạn. ❤

Tin 99% hà vẫn để 1% cho chồng có không gian riêng mà chồng đi làm xong là về nhà liền hà vì chồng mình k biết nhậu, chỉ hút thuốc lén thôi. nhưng làm điều xấu cho gia đình thì không hề có nhé. 2 vợ chồng ở riêng nên chồng cũng k có đàn đúm bạn bè, lại làm chung công ty nữa nên cũng dễ quản. giờ có con, mình thì còn nghỉ thai sản nên chồng đi làm hết giờ là về nhà giữ con cho mình liền hà.

4y trước

👍👍👍👍

mình lại k tin tưởng .vì thật sự ck mình đã lấy 2vk .và còn qua lại với nhau .nhưng vẫn lừa dối mình cho đến khi mình định vị nhưng vẫn chối cãi .vk con bầu bì .ốm đau mà ck vẫn bỏ đi nhậu .đi nhà nghỉ và chở vk 2 đi chơi qua đêm thì .làm sao có thể tin tưởng được chứ .quá buồn và thất vọng .chỉ biết khóc và kìm nén để cho con được sinh ra đời khỏe mạnh thôi .

4y trước

Thật đau lòng cùng với mẹ. Những người đàn ông như thế hi vọng khi chết đi họ xuống địa ngục để trả giá. Mẹ cũng bớt buồn phiền và thất vọng. Tâm lý ko vui sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới em bé. Sau này mẹ sẽ gặp đc người đàn ông tốt hơn, biết chân trọng mình hơn mẹ ạ. Tớ tin là như thế.

Theo mh thì không thể tin ck 100% được nhưng làm điều xấu cho gia đình thì mình tin 100% là không bao giờ ck mh làm rồi😅Tin thì mới yêu mà đã yêu là phải tin đúng không ạ. cách mà mh luôn giữ niềm tin với ck là đẻ cho ck 4 cục vàng rồi đấy lo cầy sấp mặt mà nuôi thôi làm gì còn thời gian làm điều xấu nữa 🤣🤣🤣🤣🤣có mom nào muốn ck ngoan không???🥰

4y trước

ok mom

E chia sẽ đây ạ " Em vốn là người hiền lành 🤣🤣🤣nên em luôn nói nhẹ nhàng lắm ạ. Em nói với chồng là em là người hàng ngày nấu cơm cho anh ăn, đun nước cho anh uống và ngủ cùng anh 🥰 Ngoài kia thuốc liệt dương, thuốc độc mà ngấm dần dần mới thấm nhiều lắm. Anh cứ vậy mà làm nhé em không có ý kiến gì hết á😁Em tin tưởng anh mà ❤"

4y trước

Bạn ơi cho mình xin 3 giây của bạn, bạn vào link https://bitly.com.vn/i3jtrl cho mình xin 1 like vào bình luận của mình dưới stt ấy nhé. Mình xin phép nhấn mạnh lại là mình xin LIKE cho BÌNH LUẬN của NGỌC THANH ở dưới stt ấy nhé. Mình cảm ơn bạn. ❤

không nên đặt sự tin tưởng quá nhiều vào chồng vì đôi khi có những việc chúng ta ko kiểm soát được sẽ ảh hưởng tâm lý rất nhiều Muốn giữ đc niềm tin với chồng thì trước tiên hãy làm bản thân tự tin vào chính mình, hãy để bản thân luôn là mọi thứ mới mẻ nhất để chồng mãi xoay quanh mình

4y trước

Tớ đồng ý 2 tay với mẹ!

đừng tin 100% chỉ tin 95% thôi ko đi với gái thì kiểu j cũng có quỹ đen dấu riêng dù tốt đến mấy chỉ cần có con thôi mà kệ ck đi đâu thì đi 🤔nhưg trong lúc căng thẳng gay gắt thế này thì chỉ cần quà ko cần ck vã lắm rồi mãi chưa đc món quà nào hóng mỏi cả mắt 🤣🤣

ko nên tin tưởng quá nhiều.và cứ để mọi thứ bình thường.ko nên kiểm tra điện thoại hay những việc cá nhân quá nhiều . vì hay kiểm tra zay .hay làm mjh biết sự thật và sẽ tổn thương.vì mjh ko bao giờ tin tưởng vào đàn ông.nhung hiện tại gia đình mjh rất vui và hp

4y trước

Không nhìn thấy không đau lòng... 😉😉😉😉