Chồng đưa đón người yêu cũ

Các mẹ ơi, có ai đã từng gặp trường hợp như em chưa! Phát hiện chồng đưa đón người yêu cũ. Cũng may con người yêu cũ của chồng em đi làm chung tòa nhà với con bạn thần em. Nó nói đã thấy chồng em chở nhỏ đó mấy lần rồi. Cho em hỏi là giờ mình phải là gì ạ. Tại em cũng vừa mới sinh con mà sợ làm căng quá lại ảnh hưởng đến sức khỏe của con và em. Mọi người giupe em với huhu

24 Các câu trả lời

Giờ thì mình ko cần làm gì lo cho con và sk đi để tới khỏe mạnh con đủ tháng thì cho thằng ck đó biến mẹ nó theo con nyc luôn

Mom fai bình tỉnh rồi nói với ba me ck trước đi, nói voi ck mắc công k giữ dc bình tỉnh thì ảnh hưởng sức khỏe mom à.

Mom khỏi lm j nếu mẹ ck thương mom mom nhờ bạn mom chụp lại ảnh r gửi cho mẹ ck mẹ ck tự quyết là đc

Lập kế hoạch dẫn theo mẹ chồng bắt quả tang luôn M ơi. Thương M quá. M cố lên nhé

Cứ bình tĩnh, mọi chuyện đều có hướng giải quyết m ạ! giữ sk cho 2 mẹ con đã

Không thể chấp nhận dc. Hỏi cho rõ mom ak. Càng để lâu càng để lại hậu quả

Bắt tại trận rồi im lặng bỏ về nc với mẹ chồng để giải quyết

Phải bình tĩnh mom ạ, nhờ người theo dõi xem có gì khả nghi ko nhé

Mom bình tĩnh, nhờ ng theo dõi lấy chứng cứ, đưa cho ba mẹ ck xem t

Mom bìh tĩh. Gom tài khoản ui chăm bé thui