Con đạp hay máy

Các mẹ ơi cho mình hỏi tối nằm tự nhiên bụng dưới rốn mình cứ giựt giựt như giựt thịt ấy, vài cái rồi ngưng, có phải con đạp hay máy gì ko ạ, mình tập đầu nên ko rành lắm hic, mình 18 tuần rồi ạ

11 Các câu trả lời

Hihi mom đừng lo . Về sau con đạp thốn lun đó . H mới 18t con ít đạp lắm . Hiếm lắm ms cảm thấy mom ơi

Con đạp đó mom. Cảm nhận đi đáng yêu lắm đó. Mỗi lần con đạp mình như đc trò chuyện với con vậy

Bé mình máy từ 16w lun. Gọi nó là nó dậy bơi á. Chưa biết trai hay gái mà quậy quá

Cũng có thể do cơ thể mẹ có bóp. Hoặc là con đạp.

Bé đạp đó mình cũng vậy này cứ ăn xong là con đạp

4y trước

Con mình thì đói cái là bé đạp hihi

bé đạp đó mom hiii

4y trước

Uh M, giờ ko thấy gì nữa hết

câu hỏi cũ

Nó nấc e ạ

4y trước

Dạ giờ ko thấy gì nữa ạ hic

dr do mom

chc