Thuốc tránh thai khẩn cấp ảnh hưởng tới e bé không

Các mẹ ơi cho em hỏi. 8h sau khi qh xong em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp mifepristone 10mg. Không biết là có bị ảnh hưởng tới e bé không ạ? Trên app này thì e đc 5w2d rồi ạ

6 Các câu trả lời

mom hiểu nhầm ý em rồi. lúc qh vợ chồng em chưa hề có bầu. sau qh 8h e có uống thuốc để k có thai. nhưng thai lại thụ tinh trc, e cũng vừa phát hiện có mấy hôm nay. đăng lên để hỏi ý kiến các mom, chứ không phải có rồi mà cố tình uống ý ạ

trời đất ơi. Biết rõ đang mới có bầu mà còn đi qh rồi uống thuốc tránh thai. Tại hạ từ chối hiểu. *lắc đầu*

tại ngt có bầu mà k hay nên mới uốn thuốc tránh thai mấy chế ơi..chứ bk có bầu r uốn làm gì..

chắc lúc bầu chưa biết à? chờ tới 11 tuần đi sàng lọc mới biết đc có ảnh hưởng ko mẹ ạ

12 tuần đi đo độ mờ vai gáy và xét nghiệm xem e bé có s k. Chúc m thai kì khỏe mạnh

chắc k