Review về tủ sấy quần áo

Các mẹ xin cho review về tủ sấy quần áo đi ah! Loại nào tốt? Giá cả như nào ah? Mùa này ẩm ướt quá, nhà mình mấy hôm nay quần áo không khô rồi ah.

4 Các câu trả lời

Nhà tớ dùng tủ sấy của Samsung. Năm ngoái hình như mua 1tr8 thì phải. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

mình thì dùng máy giặt LG loại 2trong 1 vừa giặt vừa sấy luôn

nhà t vắt tay oy ấy bằng gió và nắng trời

nhà mh giặt xong là khô rồi