Mình mới sinh được 3 tháng mà sao đã hết sữa

Các mẹ thông thái chỉ cách cho mình để sữa về lại Nhưng nếu mà ăn tẩm bổ nhiều thì chân mình lại đâu không thể đi được

11 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi . .

M tin mình thì dùng ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này m nè.zalo.0972*434*636 trước mình bị áp xe uống kháng sinh bị giảm sữa.sau lên bibabo cũng ĐK người ta gt nên liều mua 2hop uống ĐK họ chỉ thêm cách kích sữa nữa.giờ mình đủ sữa cho bé ti r.minh dùng hiệu quả gt cho m thôi.chứ k pr gì đâu

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

M gọi sữa theo kiểu power pump xem vs cả uốngnnhieeuf nc ăn uống đủ chất vui vẻ lạc quan stresss cũng mất sữa ấy

Uống sữa ấm trước khi cho bé bú, massage ngực, thường xuyên cho bé bú để sữa về nha Mom.

M có thể dùng sữa pha nước ấm, uống nhiều nước ấm và cho con bú nhiều hơn nhé

Mình đc 2 tháng là mất sữa luôn do mình làm việc stress quá với thiếu ngủ

Uog sua am roi cho be bu voi masage nguc

Cho bé uống sct thêm