Sữa ít phải làm sao

Các mẹ có cách nào làm cho sữa về nhiều không ạ, e sinh bé được 6 ngày rồi mà sữa ra nhỏ giọt bé không đủ bú cứ khóc mãi đến khi pha sữa ngoài cho ăn mới nín. 😭😭😭😭 Dù e đã thử các cách như ăn dừa hấp gạo nếp, chân giò kho đu đủ xanh mà vẫn ko ăn thua 😞 Các mẹ có kinh nghiệm giúp em với ạ.

Sữa ít phải làm sao
15 Các câu trả lời

Mình cũng bị như m thuộc dạng ít sữa, sinh xong sữa không đủ cho con, mình đã uống đủ các loại thảo dược giúp lợi sữa và vắt hút tối đa mà bé vẫn phải bú thêm sữa công thức. Khổ nổi bé nhà mình lúc đấy không chịu bú mẹ trực tiếp nên đã ít càng khó tăng sữa. Bé mình nay được 2 tháng 10 ngày rồi, bú mẹ trực tiếp kết hợp bú bình, sữa mẹ đủ cho bé và có dư trữ đông mỗi ngày cỡ 160ml. Sau khi uống nhiều loại thì mình thấy hợp với ích mẫu lợi nhi giúp tăng sữa đó m, nếu được m thử xem thế nào, là dạng viên dễ uống không phải nấu nước rườm rà như các dạng khác. Nếu bé bú mẹ thì sữa rất mau về nhiều, m cố gắng cho bé bú mút nhiều để có sữa nhé! Nếu bé không chịu bú mẹ thì m phải vắt hút sữa 2-3h/ lần nha, hành trình này rất cực nên m cố gắng nhé! Chúc mẹ mau có nhiều sữa cho con nha!

4y trước

cảm ơn mẹ san san nhé, mình sẽ mua uống. mong sẽ được dư sữa và cấp đông như mình. ♥

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mình chịu khó kích sữa đi mom, bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo thử xem Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

pha sữa đặc vs nc ấm rồi uong chung vs nc yến là có sua đó m,e truoc cug ko co sua ma e uong co 2 lan thoi mà sữa về đến bjo con e đk 5th mà chỉ cần ti 1 bên là no r m

Chị hút sữa 2h/lần để kích sữa. em bé mấy ngày đầu bú ít nên sữa về thường ít. ngoài ra ăn thêm đa dang đồ ăn và uống nhiều nước ấm

m thử pha sữa đặc với nước ấm, ngày uống thêm 3,4l sữa ấm vào

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm

uống sữa bò pha m nhé

uống sữa ông thọ ạ

4y trước

mình có uống 1 hộp uống thử rồi mà thấy ko ăn thua mình ạ 😭

sữa cũng do cơ địa á mom