Bổ sung canxi cho bầu

Các mẹ cho em hỏi theo lời bác sĩ em uống 2v canxi/ngày (sáng và trưa). Em có uống 1v procare diamond, 1 ly sữa bầu và 2 bịch sữa tươi không đường/ngày. Như vậy có bị thừa canxi không ạ, em cảm ơn

7 Các câu trả lời

nên tham khảo ý kiến bs, hoặc m có thể dựa vào triệu chứng của bản thân, thiếu canxi thường bị chuột rút, đau lưng, mỏi chân nhiều hơn, hoặc xem chiều dài của em bé

Mình nhớ đâu khoảng 400mg đơn vị gđ này mới đủ. Bạn check xem tổng canxi nạp vào là bao nhiêu là biết đue hay thiếu liền

đi khám bs bảo thừa canxi thì ngừng còn bình thường thì cứ v mà phát huy

M khám định kỳ nếu bs nói thừa thì ngưng ạ

Mom phải đi khám mới biết có thừa hay ko mom

mình ko rành. mom hỏi bs khám xem sao

Đi khám mới rõ được m ơi