Bầu bé thứ 4 có cần tiêm uốn ván không?

Các mẹ cho em hỏi, em bầu bé thứ 4, cách bé đầu 10năm. Những bé trước em đã tiêm đủ 4mũi uốn ván, hôm bữa e nghe cô trạm trưởng nói e bầu bé thứ 4 không cần tiêm uốn ván, 3bé kia là đủ rồi, em vẫn hoang mang, mong các mẹ có kinh nghiệm chỉ em với ạ!

5 Các câu trả lời

mũi uốn ván có tác dụng 4 năm hay sao ý.mình bầu bé đầu cách bé sau hơn 3 năm vẫn tiêm lại 1 mũi uốn ván.còn b bầu bé thứ 4 thì xem cách bé t3 mấy năm rồi bổ sung ạ

cách xa như thế vẫn phải tiêm uốn ván ms đúng chứ Mẹ mình đẻ e út cách hơn 10 năm vẫn đủ 2 mũi uốn ván

ủa bé thứ 4? vậy Bé thứ 3 Mom sinh cách mấy năm ạ? quan trọng là vậy chứ cách Bé đầu thì tính làm j.

2mo trước

Vậy tiêm 1 mũi duy nhất vào tuần 30-32. mình vừa sinh bé cũng tiêm vậy ah. bé đầu tiêm đủ. bé sau cách 3 năm chỉ tiêm duy nhất 1 mũi uốn ván.

Mk cũng ko rõ thg cách trên 5 năm là phải tiêm uốn ván mà nhỉ

2mo trước

bé thứ 4 e cách bé thứ 3 là 3,5năm. e nghĩ vẫn phải tiêm 1mũi, nhưng cô đó lại kêu ko cần tiêm

Mình 11 năm có bé thứ năm vẫn phải tiêm đủ hai mũi.

2mo trước

e cũng nghĩ bé thứ 4 cách bé 3 3,5năm cũng phải tiêm 1mũi