thai 39w5 ngày ra chất nhầy nâu đen hơi hồng

Các mẹ cho e hỏi tối qua e có ra chất nhầy nâu nhưng đen và có chút lẫn tia hồng giống máu nhưng k đau bụng. Liệu có phải dấu hiệu xắp sinh k ạ? E có từng đọc qua bài viết bà mẹ thai 39 tuần con chết lưu do bé thải phân su trong bụng mẹ. E lo quá vì cách đây 1 tuần e đi s.a bs có kl là nước ối đục. Có mẹ nào đã từng sinh mà ra như e chưa.?

2 Các câu trả lời

Ra chất giống máu thì nên di kiểm tra lai nha mom .gần sanh rồi dung chủ quan nhé

4y