Tìm việc làm tại nhà

Các mẹ biết việc làm ở nhà ko chỉ e với kiếm thêm chút tiền sữa tả cho con 😓😓😓😓

8 Các câu trả lời

minh cung o nhà k nè mà ck k cho lm gi hết lấy ck 6 năm oy mà mới đi làm dc 2 nam rưỡi còn lại bầu vs ở nhà chăm con muốn lm cũng chẳng có tg lm luôn đó m ơi. con nhỏ hết đái lại ị . oy ăn oy tắm quay đi quay lại hết ngày con khỏe thi k sao con ốm thì rầu thôi oy chả lm dc gì. có tg xung muốn kiem gi lm phụ ch mà ch k cho sợ lừa đảo nên thôi tap chung lo cho con sau nó lớn lúc đó tha hồ làm

nhất là coppy dán lynk nó lừa mình đó nha m ơi!..mình cũng đang ở cử nk tính ra tháng cũng tìm vc lm ở nhà phụ thêm.

có vốn thì nhập hàng về bán thôi mom ơi. chứ mấy cái vụ inbox kết zalo tư vấn nghi nghi lắm

mình cũng ở nhà chăm con nè mom, thấy mấy bài đăng mà cộc vốn sợ bị lừa lắm

mình có cv ko cọc ko bỏ vốn.cv miễn phí mom qtam thì ib zalo mk hướng dẫn.

dạo này tớ hay đc mời gọi bán hàng onl đó. nghe à kiếm đc lắm đó

bán online m, dạy thêm, chơi chứng khoán 😄😄

thường là bán online thôi m