Chỉ dành cho mẹ

Các mom lý giải họ mình với cha là khi bé chào đời k đc sự chào đón k có tính thương của ba cũng như GĐ bên nội con ốm đau hay j cũng chỉ co me khi còn lên 10 tháng bố nghề gái đi thế gai bỏ vợ bỏ con mồi lần con ốm thi vài tháng k hội 1 cầu từ đầu tháng 7 mẹ bị benh và phải cách ly con đến nay gần 2 tháng r đã k hội han được loi nao ma nghe gái r bao tử này k gửi tiền cho con nữa để mẹ từ lo và kiếm cớ sinh sự mà còn ghen tuông nghĩ mẹ đi với người này người khác ma VC đã ly thân rồi thì có lý do j để ghen tuông hay chi chiết k a

Chỉ dành cho mẹ
9 Các câu trả lời

Li thân rồi thì ko có quyền can thiệp đời tư người ta nữa nha mom, chứ chưa kể thêm là nó đã đi theo gái từ đời nào rồi, mom nên nhanh chóng làm thủ tục li dị đi cho rảnh nợ. Số mom khổ vậy lấy phải thằng ck j đâu

3y trước

Mất nết thật sự, sao có mấy thể loại người j đâu á. Cố lên mom, giờ sống vì con, coi như tụi nó là cỏ rác ven đường đi

Mom mới ly thân chứ chưa ly hôn nên nó còn sinh sự đó mom, mom tìm bằng chứng nó ngoại tình, không chu cấp cho con các kiểu để gửi lên toà ly hôn đi chứ để lâu phiền mình thôi

3y trước

Dạ đúng rồi phần con nó lấn át phần người rồi mom ạ

lấy nhầm ck rồi m. ly thân rồi thì k có quyền can thiệp đâu m. nên li dị càng sớm càng tốt m ạ, đã theo gái thì hết thuốc chữa m ạ

3y trước

uh mình k muốn liên quan mà nó cứ phiền

m thu thập hết bằng chứng ngoại tình của nó lại, ly hôn cho dễ, làm ngay và luôn, khỏi nhức đầu

3y trước

da ly thân r mà nó còn gây sự nữa chứ

li dị cho khỏe thân. hêt dịch làm liền. cứ viết sẵn đơn tới ngày là thoát thui.

3y trước

mình cũng mong hết dịch để giải quyết cho xong

Mom nên li dị cho dứt khoát sẽ ko lo Ck nói Ck can thiệp vào đời tư nữa

3y trước

Jo mình dag o trong vùng dịch nên k ;âm thủ tục dc

không dấu ngắt câu, chấm đọc bài viết không hiểu luôn mom ơi

ly dị đi m, thu thập bằng chứng r li dị.

3y trước

Jo mình o trong vùng dịch chứa làm thủ tục dc

bỏ ngay và luôn đi m,